Chương trình chuyên biệt cho từng đối tượng

  S20C-411092412420_0002.jpg

Hiểu được nhu cầu học ngôn ngữ tiếng anh đối với các nước không phải sử dụng tiếng anh là ngôn ngữ thứ 2, với đội ngũ các chuyên gia học thuật cao từ các nhà xuất bản danh tiếng như OXFORD, MACMILLAN, PEARSON – đến từ Mỹ.  Lần đầu tiên tại Việt Nam, Đội ngũ các chuyên gia AUS xây dựng và thiết kế chương trình học riêng biệt( giáo trình –giáo cụ tương tác cao dữ liệu và hình ảnh) dành cho người học từ căn bản đến nâng cao.  Việc đầu tư bài bản từ việc thu thập tài liệu, tư liệu, âm thanh, hình ảnh, màu sắc cũng như tương tác với nhân vật sống động từ truyện tranh, truyện kể, khám phá từ thế giới xung quanh. Điều này sẽ khơi dậy niềm đam mê từ người học, giúp thầy và trò đều hứng khởi với việc dạy và học, từ đó đem lại những kết quả học tập tốt nhất.
 
Với những học viên mất căn bản, học nhiều năm mà chưa sử dụng được tiếng anh, là lực cản lớn trong công việc và học tập.  AUS xây dựng tiến trình học thuật cho HV đầy đủ , rõ ràng và Có mục đích. Tập trung vào 2 kỹ năng chính là NGHE- NÓI.
 
_ Với Phần Nói:  Với mỗi chủ đề bài học, sau mỗi buổi học, GIÁO VIÊN tóm tắc cho Học viên học được bao nhiêu từ vựng, bao nhiêu cấu trúc câu và nói được bao nhiêu dạng câu nói hàng ngày.
_ Với phần Nghe:  Đây là kỹ năng mà là rào cản lớn nhất với những Học viên bắt đầu học TIẾNG ANH. Với những loại bài nghe, GIÁO VIÊN hướng dẫn cho HV các kỹ thuật nghe như: Kỹ thuật nghe về số đếm, nghe về nơi chốn, nghe các giới từ, nghe lấy ý, nghe chi tiết....
 
Bằng kinh nghiệm và uy tín có được trong ngành Giáo dục đào tạo Anh Ngữ AUS luôn không ngừng sáng tạo ra những phương pháp giảng dạy phù hợp với thời đại cho từng đối tượng, lĩnh vực cũng như mục đích sử dụng của Học viên. 

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Liên hệ Phòng Tư Vấn để biết thêm chi tiết
CS1: 433 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Phong, Quận 7 - (08) 3775 3125
CS2: 12 Hoàng Quốc Việt, P.Tân Mỹ, Quận 7 - (08) 3785 - 3128