Học Tiếng Anh Qua Phim

Post date: 08/03/2017 - Đăng bởi: AUS

Dưới đây là những bộ phim tiếng Anh không thể không kể đến cho bạn phát triển kỹ năng giao tiếp tốt nhất.

1. The Graduate – phim tiếng Anh tình cảm của chàng Benjamin
_ Tốc độ nói chậm rãi, chậm hơn các bộ phim thông thường. Vì vậy bạn có thể vừa thưởng thức một tác phẩm kinh điển của thời đại.
_ Phim có sử dụng hệ thống từ vựng liên quan đến trường học và các mối quan hệ, giúp bạn mở rộng vốn từ lĩnh vực này nhanh chóng.
 
9-The-Graduate.jpg
 
2. Grease – phim tiếng Anh lãng mạn
_ Bộ phim xây dựng nội dung liên quan đến tình yêu đẹp đẽ, trong sáng tuổi học đường nên dễ dàng thu hút sự chú ý và đón xem của học viên
_ Thuộc thể loại phim ca nhạc: sử dụng rất nhiều các bài hát trong phim. Giai điệu và ca từ của bản nhạc dễ đi vào lòng người. Hơn thế nữa, các bài hát còn được đặt vào ngữ cảnh câu chuyện cụ thể nên việc ghi nhớ từ/cụm từ càng dễ dàng.
 
12-Grease.jpg
 
3. The Social Network – lịch sử Facebook
_ Đây là bộ phim hấp dẫn đã từng đoạt giải thưởng của Aaron Sorkin
_ Phim có nhiều đoạn hội thoại tự nhiên và hài hước; tạo cho bạn cảm giác hứng thú và theo dõi từ đầu đến cuối tập phim mà chán.
_ Bạn có thể học được rất nhiều từ vựng liên quan đến máy tính, công nghệ và mạng xã hội thông qua bộ phim này.
 
19-The-Social-Network.jpg
 
4. The Hangover
_ Tính hài hước đến khó đỡ là điều giữ tâm trí bạn ở lại cho đến tận lúc kết thúc bộ phim. Bạn sẽ xem phim trong tâm thế thoải mái và tập trung cao độ; chứ không hề bị phân tán bởi tư tưởng chán phim, bỏ dở.
_ Các tình huống trong phim là tình huống giao tiếp hàng ngày, các nhân vật sử dụng tiếng Anh giao tiếp hàng ngày. Đây là cơ hội tốt để bạn bổ sung thêm vào kho kiến thức của bạn hệ thống tiếng lóng Mỹ hiện đại.
 
20-The-Hangover.jpg
 
5. The Break-up – chuyện tình ngang trái
_ Bộ phim sử dụng rất nhiều tiếng lóng trong giao tiếp hàng ngày. Xem phim, bạn có thể học được cách sử dụng tiếng lóng trong tiếng Anh giao tiếp và dùng chúng một cách tự nhiên.
_ Học được cách giao tiếp tiếng Anh thông dụng với người khác; đặc biệt là giao tiếp tiếng Anh trong các cuộc tranh cãi, tranh luận.
_ Phim hài hước, ngôn ngữ sử dụng dễ hiểu; nhiều câu nói đùa thú vị mà bạn sẽ học được qua phim này.
 
26-The-Break-up.jpg
 
6. The Hunger Games – phim tiếng Anh viễn tưởng
_ Được đánh giá là bộ phim cực kỳ trực quan, The Hunger Games không chỉ giúp bạn học tiếng Anh qua âm thanh hiệu quả mà còn là cả hình ảnh nữa. Bất cứ điều gì bạn bỏ lỡ khi nghe đều có thể được bù đắp bởi những hình ảnh sinh động, hấp dẫn.
_ Là phim viễn tưởng nhưng lại vô cùng dễ hiểu và không sử dụng những thuật ngữ phức tạp nên bạn hoàn toàn có thể an tâm “nuốt trọn” bộ phim này mà không bị nghẹn.
_ Giọng tiếng Anh – Bắc Mỹ rõ ràng, không gây khó dễ cho bạn khi lắng nghe tất cả những gì nhân vật nói; hiểu mọi diễn biến đang xảy ra trong phim.
_ Phim có cốt truyện rõ ràng và thú vị, có các tình tiết phù hợp với tất cả mọi người từ hành động đến hài hước, lãng mạn…
 
21-The-Hunger-Games.jpg